SỰ RA ĐỜI HN-TOP

HN-Top :  Hà Nội – Trade Opportunities Program

Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng người bán hàng Việt Nam đi khắp thế giới. 

Chúng tôi là một tổ chức gồm nhà bán hàng, nhà sản xuất, đơn vị vận chuyển ở Hà Nội , Mỹ , Canada , Đức. Được thành lập từ năm 2019 , các thành viên  đều ở Hà Nội  đều có kinh nghiệm về bán hàng  cho thị trường Mỹ và Châu Âu  và đã có những thành công nhất định. Chúng tôi muốn tạo nên một cộng đồng giúp đỡ tất cả những người mới  có điều kiện tốt nhất để phát triển tốt nhất trong lĩnh vực này .

 

QUỸ ĐẦU TƯ HN-TOP

Quỹ đầu tư tài chính  của HN-Top  sinh ra để song hành cũng các học viên với những dự án tốt thiếu tài chính, nhân lực và kinh nghiệm. Nếu bạn có dự án khả thi đừng ngần ngại liên hệ  với chúng tôi tại đây hoặc liên qua qua fanpage hoặc người trợ giảng hỗ trợ bạn.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN

  • Toàn bộ số tiền học viên đóng khóa học sẽ được chuyển về quỹ thiện nguyện của HN-Top. 

Ngoài việc  đào tạo để xây dựng cộng đồng HN-Top là nơi chúng tôi thực hiện những chương trình xã hội, thiện nguyện . Giá trị thực của HN-Top được quyết định bởi những giá trị mà chúng tôi cho đi chứ không phải những giá trị mà chúng tôi nhận được.

  • Nếu là trường hợp khó khăn mang tính cấp bách sẽ có thành viên của HN-Top xuống làm việc trực tiếp.
  • Các chương trình ở Hà Nội Chúng tôi tham gia trực tiếp về nhân sự và tài chính để duy trì phát triển những chương trình thiện nguyện đó cho .
  • Ở những vùng xâu xa  thực sự khó khăn HN-Top đang làm chương trình xây cầu,xây đường và làm trường cho người dân khu vực đấy. Tặng nhu yếu phẩm  về học tập cho trẻ em khó khăn trong vùng.  

Nếu như bạn biết những trường hợp cần giúp đỡ hãy cho chúng tôi được biết.

Tại sao tôi nên học tại đây:

Cũng như tất cả mọi người khi bắt đầu đều khó khăn chung là :

1 – Không hiểu thị trường  , không biết ngôn ngữ , không biết khách hàng mình là ai ?

Nó đúng là ác mộng , Nghe như việc hái sao trên trời ấy. Đây luôn là rào cản lớn nhất của tất cả mọi người khi bán hàng .

Nhưng đừng lo

Tôi sẽ giúp bạn vượt qua rào cản đó. Cũng như các bạn hầu như thành viên của HN-Top đều là những người không biết Tiếng Anh. Nhưng chính nhược điểm đó  sẽ là ưu điểm để giúp bạn làm với thị trường Châu Âu . Tiếng Anh,Tiếng Pháp, Tiếng Đức … đều sử dụng chung quy trình như khi bán hàng bên Mỹ  mà đã không biết tiếng anh  thì tiếng nào  nó cũng như nhau .

Đọc xong câu hỏi này  bạn chợt nhận ra điều gì chưa .

Đây là điều  tệ hại  nhất của người bán hàng . Nó giống như sống không có mục tiêu đi  hay đi một con đường mà không có điểm đến . Bạn  giống như một đưa trẻ sơ sinh trong  xã hội này vậy. 

  Có thể  bạn bán hàng  ở Việt Nam rất tốt  nhưng điều mà bạn đang thấy đó là bán hàng cho cả Mỹ và các Nước Châu Âu  nơi được coi là tiêu chuẩn của thương hiệu. Nơi mà chẳng có bất kỳ trường đại học nào dạy phải làm thế nào  hay các khóa đào tạo bán hàng ở Việt Nam giúp bạn được. Khi bắt đầu tất cả moi người đều phải mất  hàng tháng trời  để có được đơn hàng đầu tiên, mất 1-2 năm mới hiểu và sau khi nhận ra điều đó  họ lại quay trở lại là một newbie.

2 – Không biết bán sản phẩm gì , loay hoay trong quá trình tìm sản phẩm win cũng như đi với thì trường lâu dài :

Đây là điều rất phổ biến với những người mới hay một số bạn đang vướng phải.  Nguyên nhân chính cũng từ không xác định rõ được khách hàng tiềm năng của mình. Không hiểu được nhu cầu của khách hàng họ cần điều gì chỉ tập dung bán cái mình thích. .Bạn sẽ mất nhiều tiền và thời gian để nhận ra đó là một sai lầm. Hãy bán điều khách hàng cần . Hãy xem  vấn đề khó khăn cấp bách mà họ đang vướng phải là gì ? Vì điều chúng ta đang làm  là bán hàng online. Hãy khiến khách hàng phải mua của bạn chứ không phải  mua ở những nơi khác.

3- Thiều kiến thức nền tảng , Không hiểu cách thức vận hành , cài đặt hệ thống bán hàng

Nó giống như bạn muốn thi đại học mà không thuộc bảng cửu chương . Giải một đề toán mà không biết phương pháp . Đừng  đem tiền mồ hôi sương máu của bạn ra đi đánh đỏ đen như vậy.

4- Không có mục tiêu lâu dài

 Thiếu tầm nhìn, thiếu sự trung thành, mục tiêu ngắn hạn  khiến cho bạn chũng như doanh nghiệp của bạn không thể phát triển. 

5- Thiếu Một cộng đồng